Credimex Finance

Credimex Finance
Upbit Nâng cấp Bảo mật Ví ETH sau Hack $ 50M

Upbit Nâng cấp Bảo mật Ví ETH sau Hack $ 50M

UbitUpgrades đã phát hành một phiên bản Ví ETH của họ dưới dạng nâng cấp bảo mật cho tất cả người dùng. Điều này có nghĩa là người dùng hiện có thể bảo vệ Ether của họ khỏi mọi vi phạm bảo mật tiềm ẩn bằng cách thay đổi mật khẩu. Người dùng được cung cấp tùy chọn thay đổi mật khẩu bất cứ lúc nào với các tính năng Upbit Upgrades mới.

Ví ETH được coi là dễ sử dụng nhất và an toàn nhất khi được sử dụng với bản cập nhật bảo mật này. Nó cho phép người dùng lưu trữ khóa riêng của họ trong hệ thống bằng mật khẩu. Khi lưu trữ mật khẩu, người dùng cần nhớ không tiết lộ mật khẩu cho người khác. Ngoài ra, có nhiều cách khác để đảm bảo an ninh cho hệ thống.

Nâng cấp đơn vị đi kèm với một phần mềm là chương trình rootkit không được cài đặt trên máy tính nơi ví ether đang chạy. Khi hệ thống được khởi động, công cụ sẽ chuyển sang chế độ được bảo vệ và xóa hoàn toàn các chương trình có trong hệ điều hành. Điều này mang lại cơ hội để đảm bảo rằng mức độ bảo mật của hệ thống được duy trì.

Sau khi nâng cấp Upbit, người dùng cũng nên kiểm tra tất cả các tùy chọn khôi phục khác nhau được cung cấp bởi phần mềm để khôi phục ETH bị mất trong trường hợp hệ thống bị nhiễm vi-rút hoặc nếu một số vấn đề khác xảy ra. Các tính năng này được thiết kế theo cách mà người dùng không phải lo lắng về việc mất bất kỳ dữ liệu đã lưu nào trong hệ thống.

Trong trường hợp người dùng đã sử dụng Upbit Upgrades và hiện đang nghĩ đến việc mua ví ether, họ nên thận trọng vì sản phẩm đã bị thị trường phát hiện là bị lỗi. Có một số khiếu nại đến từ những người dùng đã trải qua mất mát. Các tài khoản này đã được bắt đầu khi một số lượng lớn người đang sử dụng phần mềm ví ether để giao dịch bằng mạng Ethereum.

Cho đến nay vẫn chưa có gợi ý nào của công ty về độ tin cậy của các tính năng bảo mật của sản phẩm. Tuy nhiên, cần đề cập rằng tính năng bảo mật này không đảm bảo tính bảo mật cho dữ liệu của người dùng hoặc khóa riêng của anh ta. Điều này có nghĩa là người dùng chỉ phải coi đó là một giải pháp để bảo vệ Ether được lưu trữ trong hệ thống.

Người dùng chắc chắn nên thận trọng khi chọn nâng cấp đơn vị. Phần mềm này được thiết kế để giúp bảo vệ dữ liệu người dùng và nếu dữ liệu của người dùng bị xâm phạm, thì việc khôi phục dữ liệu bị mất sẽ trở nên khó khăn.