Credimex Finance

Credimex Finance
Phố Wall mở cao hơn dẫn đầu bởi cổ phiếu công nghệ

Phố Wall mở cao hơn dẫn đầu bởi cổ phiếu công nghệ

Phố Wall mở cửa cao hơn trong ngày và thị trường rất sôi động đến nỗi thật khó để chọn ra bất kỳ người chiến thắng thực sự nào từ đám đông. Nó thực sự là một sự lây lan lớn của các màn trình diễn dường như ngẫu nhiên. Nhưng đừng lo lắng vì cổ phiếu công nghệ có cơ hội rất lớn trong ngày.

Tôi đã cảnh báo từ lâu rằng thị trường chứng khoán đã lái tàu lượn siêu tốc của cuộc cách mạng công nghệ thời đại mới này. Bạn thực sự có thể biết khi nào một công nghệ mới bắt đầu phát triển. Vài năm qua đã chứng kiến ​​sự khởi đầu của một sự bùng nổ công nghệ to lớn có thể thực sự thay đổi thế giới. Và đó không chỉ là lĩnh vực công nghệ.

Ví dụ, những người khổng lồ truyền thông xã hội như Twitter và Facebook đã có những thành tựu tuyệt vời trong năm nay. Lý do mà họ đã có một hoạt động tuyệt vời là vì mọi người đều muốn trở thành một phần trong mạng lưới hàng triệu người dùng của họ.

Tất nhiên điều này sẽ liên quan trực tiếp đến cách Phố Wall mở cửa cao hơn trong tuần này. Với tất cả nội dung mà các mạng xã hội này cung cấp và số lượng người sử dụng chúng mỗi ngày, tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy sự tăng đột biến trong các loại giá cổ phiếu này.

Như mọi khoản đầu tư công nghệ khác, xu hướng càng dài càng tốt cho thị trường khi người dùng tăng lên, việc sử dụng dịch vụ tăng lên và doanh thu tăng theo thời gian. Vì vậy, như bạn có thể thấy, điều này thực sự là khá nhiều không có trí tuệ.

Bây giờ theo như các cổ phiếu công nghệ tốt nhất, có vẻ như phương tiện truyền thông xã hội có khả năng là tốt nhất của bó. Điều đó có ý nghĩa bởi vì có nhiều mạng xã hội đã tồn tại và được tạo ra bởi các công ty công nghệ lớn. (Và cũng bởi vì nhiều người đã sử dụng các trang web này).

Nhưng nếu bạn nhìn vào các cổ phiếu công nghệ tốt nhất mà tôi tìm thấy vào ngày đặc biệt này, bạn sẽ tìm thấy thứ khác. Một số trang web như Twitter có một công ty rất thú vị được gọi là Twitter. Điều đó cũng thú vị bởi vì nó thuộc sở hữu của Mark Zuckerberg, người có giá trị cá nhân khoảng 18 tỷ đô la.