Credimex Finance

Credimex Finance
Bitwise rút đề xuất Bitcoin ETF khỏi đăng ký SEC

Bitwise rút đề xuất Bitcoin ETF khỏi đăng ký SEC

Đối với những người không quen thuộc với Bitwise, họ tuyên bố là người dẫn đầu trong ngành ngoại hối và đã tuyên bố ý định trở thành sàn giao dịch tiền tệ đầu tiên từng rút Bitcoin. Thật khó để tin rằng một công ty có thể đưa ra yêu sách này một cách công khai và được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cấp cho con dấu phê duyệt. Tất nhiên, có những người khác đặt câu hỏi về tính xác thực của các khiếu nại của họ và tin rằng SEC nên từ chối đơn đăng ký.

Vậy làm thế nào để hai người hỏi này tin rằng Bitwise đã đi đến kết luận như vậy? Họ có cảm giác như Bitwise được tạo ra một cách cố ý là một thất bại hoặc họ chỉ tin rằng SEC sẽ không chấp thuận họ vì danh tiếng của công ty.

Điều đó đang được nói, chúng tôi sẽ xem xét các đối số mà hai người hỏi đang đưa ra và xem liệu có hợp lý khi rút ứng dụng Bitwise khỏi SEC không. Hãy bắt đầu với cái trước, trong đó bao gồm ý tưởng rằng bitcoin là một sơ đồ kim tự tháp và đó là một sơ đồ Ponzi.

Thực tế là bitcoin không phải là một mô hình kim tự tháp bởi vì khi bạn chuyển đổi loại tiền hiện tại của mình thành bitcoin, nó cũng giống như chuyển đổi thu nhập hiện tại của bạn thành một giá trị lớn hơn mức lương hiện tại của bạn. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng việc cung cấp bitcoin sẽ tăng lên khi quá trình tiếp tục, do đó quá trình chuyển đổi là một quá trình cho phép tiềm năng thành công lớn hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa đó là một kế hoạch Ponzi vì nó chỉ liên quan đến một loại tiền tệ là đại diện cho bitcoin.

Điều đó đang được nói, ngay cả khi nó được coi là sơ đồ kim tự tháp, không có lý do gì Bitwise phải là nền tảng trao đổi duy nhất. Có một số công ty khác cung cấp một dịch vụ tương tự. Trên thực tế, cặp song sinh Winklevoss đã tuyên bố rằng họ đang tìm kiếm một giải pháp cho cộng đồng có thể cho phép những người khác tham gia vào nền tảng giao dịch nhưng đồng thời giữ quá trình an toàn và hợp pháp.

Do những lập luận mà SEC đã đưa ra liên quan đến ứng dụng Bitwise này, tôi không gặp vấn đề gì khi rút ứng dụng khỏi SEC. Cho dù bạn đang xem xét sơ đồ kim tự tháp hay một vấn đề bảo mật đơn giản, tôi tin rằng Bitwise có thể tạo ra một giải pháp đáp ứng nhu cầu của mọi người. Điều này có nghĩa là sẽ không có sơ đồ Ponzi và không có sơ đồ kim tự tháp cho những người tham gia trên nền tảng Bitwise.

Cũng cần lưu ý rằng nhiều nền tảng giao dịch ngoài kia đang cung cấp cùng loại sản phẩm như Bitwise, sản phẩm thậm chí không so sánh với thực tế và rất có thể cơ sở khách hàng sẽ suy giảm. Tôi tranh luận rằng bằng cách rút ứng dụng Bitwise khỏi SEC, nó sẽ cho phép thị trường Forex tiếp tục phát triển và phát triển trong nhiều năm tới.

  • #